Nhiều nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam tham gia sự kiện Cocofet tại Đà Nẵng

(SGGPO).- Chiều nay 21-7, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố sự kiện Cocofest Đà Nẵng năm 2016 với chủ đề "sắc màu nhiệt đới".

Lãnh đạo Sở Du lịch, đơn vị tổ chức và nghệ sĩ Quốc Trung tham gia buổi họp báo

Sự kiện Cocofest lần đầu tiên với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” được tổ chức vào ngày 26 và 27-8, do nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn và Thanh Việt Production đứng ra tổ chức. Cocofest 2016 quy tụ dàn nghệ sĩ Việt Nam nhưTóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, KOP band và nhóm DJ 1900 Le Theatre,... Bên cạnh đó là các nghệ sĩ quốc tế như Nữ ca sĩ Kelis (giọng ca từng được công nhận tại nhiều lễ trao thưởng lớn như Brit, NME, và đề cử Grammy), diễn viên điện ảnh kiêm ca sỹ Samsaya, nhóm Lulu Rouge (một trong những nhóm sản xuất âm nhạc được mến mộ nhất tại Bắc Âu), nhóm From The Airport đến từ Hàn Quốc, ca sĩ Park Gyuri (trưởng nhóm nhạc nữ Kara vang danh khắp thế giới)...; hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những phần biểu diễn xuất sắc nhất.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, với mục tiêu phát triển du lịch, xây dựng Đà Nẵng thành thành phố sự kiện, tổ chức các sự kiện du lịch - giải trí mang tầm vóc quốc tế, UBND TP Đà Nẵng đã đồng ý chủ trương cho Tập đoàn Empire tổ chức sự kiện Cocofest lần đầu tiên tại TP Đà Nẵng vào ngày 26 và 27-8 tới.

Với tiềm năng khai thác du lịch của thành phố, lãnh đạo TP Đà Nẵng mong muốn xây dựng kiện Cocofest trở thành hoạt động du lịch thường niên với quy mô lớn, tạo ra một thương hiệu văn hoá - âm nhạc quốc tế với sự góp mặt của cộng đồng nghệ sĩ, nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện Cocofest năm 2016, sẽ có hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung như hoạt động trượt nước, giải trí với bể bơi và nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú và đa dạng cho mọi lứa tuổi của du khách, trong đó có cả các hoạt động hoạt náo và nghệ thuật đường phố đặc sắc…

          Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho sinh viên Nguyễn Văn Nhã. Ảnh: ĐT

Truy tặng bằng khen cho sinh viên dũng cảm cứu người

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ cũng đã có tờ trình 3542/TTr-UBND đề nghị Thủ tướng Chính phủ trình Chủ tịch nước xét truy tặng Huân chương Dũng cảm cho sinh viên Nguyễn Văn Nhã.