Nhiều người dương tính ma túy trong quán bar ở trung tâm Đà Lạt

SGGPO
Khi lực lượng công an kiểm tra hành chính quán bar ở trung tâm TP Đà Lạt, nhiều thanh niên bỏ chạy tán loạn, qua kiểm tra nhanh nhiều người dương tính với chất ma túy. 

Sáng 20-12, Thượng tá Lương Đình Chức, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, các lực lượng vẫn đang tiến hành sàng lọc các đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar V-Club (phường 1, TP Đà Lạt).

Nhiều người dương tính ma túy trong quán bar ở trung tâm Đà Lạt ảnh 1 Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar phát hiện nhiều người dương tính với chất ma tuý. Ảnh: P.V

Trước đó, khoảng 0 giờ 30, ngày 20-12, hơn 80 cán bộ, chiến sĩ các lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, Cảnh sát cơ động, Công an TP Đà Lạt đã tiến hành kiểm tra hành chính quán bar V-Club.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán có 51 khách và 3 nhân viên có biểu hiện sử dụng chất ma túy. Sau đó, toàn bộ số người trong quán được lấy mẫu kiểm tra. Kết quả, có 27 khách và 3 nhân viên dương tính với chất ma túy. Nhiều người trong số đó là du khách đến từ các địa phương khác.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn thu giữ 4 thùng rượu (dán nhãn mác của nước ngoài) các loại, 8 thùng bia không rõ nguồn gốc, xuất xứ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án