Nhóm tài xế taxi Sài Gòn đuổi đánh tài xế hãng taxi Mai Linh

SGGPO
Cho rằng tài xế taxi hãng Mai Linh cố tình giành khách nên nhóm tài xế taxi Sài Gòn xông vào đuổi đánh.

7 xe taxi bị công an tạm giữ

7 xe taxi bị công an tạm giữ

Ngày 12-10, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, đã tiến hành tạm giữ 7 tài xế taxi có hành vi đuổi đánh 1 tài xế taxi của hãng khác trước khu vực cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 15 giờ ngày 11-10, hai nữ hành khách đi từ trong Bệnh viện Nhi Đồng Nai ra ngoài đón xe taxi về quận 12, TPHCM. Lúc này, có 2 xe taxi Sài Gòn chạy tới chèo kéo và làm giá để chở 2 khách nữ.

Sau 1 hồi nói chuyện, 2 nữ hành khách không chịu đi và gọi 1 xe taxi của hãng Mai Linh đang đậu gần đó tới chở. Cho rằng tài xế taxi hãng Mai Linh cố tình giành khách với nhóm tài xế taxi Sài Gòn nên nhóm tài xế taxi Sài Gòn xông tới đuổi đánh tài xế taxi hãng Mai Linh.

Khi nhóm này đang đánh đập tài xế taxi hãng Mai Linh thì bị tổ công tác Công an tỉnh Đồng Nai tuần tra, khống chế bắt giữ.

Nhóm tài xế taxi Sài Gòn đuổi đánh tài xế hãng taxi Mai Linh ảnh 1 Tang vật thu giữ 

Khám xét trên các xe taxi, công an thu tuýp sắt, côn nhị khúc và dao Thái Lan. Lực lượng công an đã áp giải 7 đối tượng và 7 xe taxi có liên quan trong vụ việc về trụ sở để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo phản ánh của người dân, tình trạng xe taxi "dù" hoạt động trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai diễn biến vô cùng phức tạp.

Không chỉ hành khách đi ra từ cổng bệnh viện mà ngay cả những hành khách đi xe khách Bắc-Nam, khi xuống xe tại khu vực này cũng bị lực lượng xe taxi "dù" chèo kéo, buộc phải đi xe của mình với giá “cắt cổ”. Nếu khách từ chối hoặc gọi xe taxi khác thì các đối tượng taxi "dù" sẽ kiếm chuyện hành hung cả hành khách lẫn tài xế taxi hãng khác.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />