Đang giao lưu trực tuyến về xét tuyển NV2, tuyển sinh ĐH-CĐ 2008

Những cơ hội nào dành cho thí sinh?

Hầu hết các trường ĐH đã công bố điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng (NV) 2. Khối A có hơn 88.000 thí sinh (TS), khối B có hơn 116.000 TS có cơ hội xét tuyển NV2. Hiện tại, TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM; TS Huỳnh Thanh Hùng, Phó Hiệu trưởng ĐH Nông Lâm TPHCM; ThS Võ Văn Tuấn, Trưởng Phòng Đào tạo ĐH DL Văn Lang đang có mặt tại Tòa soạn báo SGGP online để tư vấn trực tuyến về  những  cơ hội dành cho thí sinh trong số hàng trăm trường xét tuyển NV2 và thông tin về  những trường có cơ chế đặc biệt xét tuyển một số ngành; trường nào dành khoảng 15%-20% chỉ tiêu để xét tuyển đợt 2, đợt 3...

Mời bạn đọc click vào đây để theo dõi và đặt câu hỏi.

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 18-1-2021

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2; Sau va chạm, xe đầu kéo cuốn thi thể nạn nhân đi 60km; Na Uy: 29 người chết sau khi tiêm vaccine phòng Covid-19; Boeing phối hợp Indonesia điều tra vụ tai nạn máy bay… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 18-1-2021.

Ảnh

Chống chọi với giá rét

Sau dịch Covid-19, bão lũ, sạt lở là những đợt rét đậm, rét hại kéo dài ở miền Bắc và Bắc miền Trung vào mấy ngày gần tết, càng khiến cuộc sống của người dân thêm khó khăn.