Nồi cháo yêu thương phục vụ hơn 100 bệnh nhân tại Bệnh viện TP Thủ Đức

Sáng 18-2 (mùng 9 Tết), Bệnh viện TP Thủ Đức khai trương đầu năm Nồi cháo yêu thương phục vụ miễn phí hơn 100 bệnh nhân nằm viện điều trị bệnh những ngày Tết.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Nhân viên bệnh viện và mạnh thường quân trao những hộp cháo đến bệnh nhân và thân nhân người bệnh
Nhân viên bệnh viện và mạnh thường quân trao những hộp cháo đến bệnh nhân và thân nhân người bệnh

Nhiều bệnh nhân cấp cứu và sản phụ sinh con trong những ngày qua cảm động đón nhận những phần cháo thơm ngon, bổ dưỡng được nấu bằng gạo tấm ST 25 với thịt nạc tươi, bảo đảm an toàn thực phẩm. “Phần cháo yêu thương như món quà xuân ý nghĩa, động viên tinh thần người bệnh mau hồi phục sức khỏe”, một sản phụ mới sinh em bé vui mừng nói.

“Nồi cháo yêu thương” là việc làm ý nghĩa được cán bộ, chiến sĩ Công an phường Tam Phú, quận Thủ Đức (cũ) thực hiện gần 10 năm trước, sau đó lan tỏa đến nhiều tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân chia sẻ gạo ngon, thịt nạc đến bếp ăn Bệnh viện TP Thủ Đức nấu những phần cháo ngon đến bệnh nhân và thân nhân người bệnh vào sáng thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Mỗi nồi cháo yêu thương có hơn 300 khẩu phần cháo; mỗi phần cháo nhận được như một liều thuốc tinh thần để người bệnh an vui, vượt qua bệnh đau, sớm hồi phục.

noi-chao-2-7203.jpg
Từ sáng sớm, người bệnh và thân nhân người bệnh nhận những phần cháo ngon

Tin cùng chuyên mục