Nỗi đau không của riêng ai

LTS: Chiến tranh đã qua đi mấy mươi năm nhưng nỗi đau vẫn còn đọng lại trong lòng nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Trong đó có nỗi đau của những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam. Nó đã để lại trên cơ thể người dân vô tội những dị dạng, những đớn đau thể xác và tinh thần... Nhân kỷ niệm Ngày Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10-8), chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một số hình ảnh nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh và huyện Bình Chánh, TPHCM của tác giả Lê Trịnh Kiểm.

Chị em Ry và Chia hồn nhiên “vượt lên số phận”.

Sự chia sẻ của cộng đồng.

Tấm lòng người mẹ.

Trẻ thơ cũng muốn chia sẻ nỗi đau.

Đồng cảm với nỗi đau (nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam ở huyện Bình Chánh, TPHCM).

Nỗi đau cả mẹ và con.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành phố vào xuân

Thành phố vào xuân

Thành phố Hồ Chí Minh những ngày này, không khí xuân về tràn ngập trên mọi ngả đường. Vượt qua một năm khó khăn, mất mát bởi dịch Covid-19, mỗi góc phố, ngõ hẻm được trang hoàng tươi mới, hồi sinh. Bằng nhiều cách làm, bằng sự nỗ lực, chung tay, một cái tết bình an, tươi mới đang đến gần…

Video

Tất bật, chu đáo cho ngày đưa tiễn ông Táo về trời

Ghi nhận trong ngày 25-1, người dân TPHCM đã đi chợ mua sắm đầy đủ các lễ vật cơ bản như thịt heo, trứng, chè trôi nước, xôi, hoa, trái cây, bánh mứt, nhang, đèn, giấy tiền vàng mã, bộ đồ mới cho mâm cúng để tiễn đưa ông Táo về chầu trời báo cáo tình hình năm qua ở hạ giới.

Giao lưu trực tuyến