Nữ công nhân làm đường bị xe lu cán chết

SGGPO

Trưa ngày 18-5, ông Trần Đại Trí, Chủ tịch UBND phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 công nhân sửa đường bị xe lu vô tình cán chết.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Theo tìm hiểu, sự việc diễn ra vào khoảng 8 giờ 45 cùng ngày, tại đường Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế. Khu vực trên đang được một đơn vị có chức năng tiến hành sửa chữa mặt đường.

Người bị nạn được xác định là chị V.Th.A.V. (38 tuổi, trú tại phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), là công nhân đang tham gia sửa chữa mặt đường của đoạn đường này.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, chiếc xe lu (chưa rõ người điều khiển) khi đang lu lèn một phần mặt đường thì không may cán qua người chị V. khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Ông Trần Đại Trí cho biết, sau khi sự việc xảy ra, phường đã cử lực lượng ra phân luồng, điều tiết giao thông và bảo vệ hiện trường.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />