Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng

SGGPO
Khoảng 8 giờ sáng nay 26-2, đoàn tàu chở ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng, Lạng Sơn. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng đông đảo người dân địa phương đã có mặt tại ga Đồng Đăng để đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tin liên quan

Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 1
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 2 Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại ga Đồng Đăng. Nguồn: KBS
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 3
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 4
Trước đó, từ 6 giờ sáng nay 26-2, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng.
Ghi nhận của PV báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối qua 25-2.
Sáng cùng ngày, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã có mặt tại ga Đồng Đăng, để chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 và 28-2.
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 5
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 6 Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 7
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 8 An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 9 Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 10
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 11
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 12
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 13
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 14
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 15 Trưởng Ban Tuyên  giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng để đón tiếp Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 16 Từ chiều tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đã có mặt tại ga Đồng Đăng để đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH - TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sẻ chia nhỏ, niềm vui lớn

“Tui xin mấy bộ quần áo được không cô?”, anh công nhân xây dựng rón rén ở cửa gian hàng quần áo cũ đặt tại cổng UBND phường 16 quận 8 (TPHCM) - thuộc dự án “Trao yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường này triển khai. Khi nhận được sự đồng ý, gương mặt anh rạng rỡ hẳn.

Xây dựng Đảng

Phát triển Đảng trong vùng đồng bào có đạo - Bài 3: Còn những trở ngại

Mặc dù đã có nhiều kết quả rõ nét, tích cực từ các địa phương trong việc phát triển Đảng ở vùng đồng bào có đạo nhưng ngay tại chính các tỉnh thực hiện tốt chủ trương của Đảng vẫn xuất hiện không ít đơn vị, địa phương chưa làm hết trách nhiệm hoặc luôn phải chật vật tìm nguồn.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự

Cải cách hành chính

Khó như đi làm thủ tục nhập, tách hộ khẩu

Theo quy định của Luật Cư trú, điều kiện đăng ký thường trú tại TPHCM và một số thủ tục về tách, chuyển hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú đã được sửa đổi theo hướng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân. Thế nhưng, thời gian qua, nhiều người dân đã phản ánh đến Báo SGGP khi đi làm thủ tục về nhập, tách hộ khẩu thường trú và đăng ký tạm trú đã bị một số cơ quan chức năng làm khó, gây phiền hà…