Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng

SGGPO
Khoảng 8 giờ sáng nay 26-2, đoàn tàu chở ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng, Lạng Sơn. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng đông đảo người dân địa phương đã có mặt tại ga Đồng Đăng để đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tin liên quan

Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 1
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 2 Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại ga Đồng Đăng. Nguồn: KBS
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 3
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 4
Trước đó, từ 6 giờ sáng nay 26-2, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng.
Ghi nhận của PV báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối qua 25-2.
Sáng cùng ngày, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã có mặt tại ga Đồng Đăng, để chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 và 28-2.
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 5
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 6 Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 7
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 8 An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 9 Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 10
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 11
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 12
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 13
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 14
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 15 Trưởng Ban Tuyên  giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng để đón tiếp Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 16 Từ chiều tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đã có mặt tại ga Đồng Đăng để đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH - TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Phê chuẩn bổ nhiệm 4 nhân sự làm Thẩm phán TAND tối cao

Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự Thẩm phán TAND tối cao cũng đã được Quốc hội thông qua sáng nay 28-7. Theo đó, các ông Nguyễn Văn Dũng, Ngô Tiến Hùng, Nguyễn Biên Thùy và bà Đào Thị Minh Thủy đã được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm làm Thẩm phán TAND tối cao.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP