Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng

SGGPO
Khoảng 8 giờ sáng nay 26-2, đoàn tàu chở ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng, Lạng Sơn. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng đông đảo người dân địa phương đã có mặt tại ga Đồng Đăng để đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tin liên quan

Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 1
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 2 Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại ga Đồng Đăng. Nguồn: KBS
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 3
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 4
Trước đó, từ 6 giờ sáng nay 26-2, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng.
Ghi nhận của PV báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối qua 25-2.
Sáng cùng ngày, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã có mặt tại ga Đồng Đăng, để chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 và 28-2.
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 5
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 6 Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 7
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 8 An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 9 Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 10
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 11
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 12
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 13
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 14
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 15 Trưởng Ban Tuyên  giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng để đón tiếp Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 16 Từ chiều tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đã có mặt tại ga Đồng Đăng để đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH - TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người truyền lửa nhiệt huyết

Thực hiện năm đột phá cải cách hành chính và Nghị quyết số 54/2017 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM, thời gian qua Ngô Quốc Anh, Bí thư Đoàn Khối cơ quan UBND quận Bình Thạnh (TPHCM) đã có nhiều sáng kiến, giải pháp trong cải cách hành chính nhằm tạo nhiều tiện ích cho người dân trên địa bàn quận. 

Xây dựng Đảng

Kiểm tra chủ động, sai phạm sẽ ít đi

Theo đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, nếu việc kiểm tra các cấp ủy được thực hiện sớm hơn sẽ giúp hạn chế sai phạm và số tổ chức đảng, đảng viên bị kỷ luật sẽ ít đi.

Vững lòng biển đảo

Hoàn thành chuyến quà Tết Canh Tý đến với quân dân Trường Sa

Sau gần 20 ngày vượt qua sóng to gió lớn để chuyển quà Tết Canh Tý 2020 đến với quân dân Trường Sa, sáng 8-1, đoàn công tác Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trở về lại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), hoàn thành tốt đẹp chuyến đi cuối năm cùng với hơn 130 phóng viên tham gia tác nghiệp.

Nhân sự

Nhân sự mới

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 315/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Mai Lương Khôi, Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tư pháp.

Cải cách hành chính