Ông Lương Quốc Chiến làm Phó Bí thư Đảng ủy HFIC ​

Ngày 10-12, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM Phan Thị Thắng chủ trì buổi trao quyết định cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM tại Công ty Đầu tư tài chính nhà nước (HFIC).
Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM Phan Thị Thắng chúc mừng tân Phó Bí thư Đảng ủy HFIC Lương Quốc Chiến
Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM Phan Thị Thắng chúc mừng tân Phó Bí thư Đảng ủy HFIC Lương Quốc Chiến

Theo quyết định, ông Lương Quốc Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy HFIC được Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM quyết định công nhận làm Phó Bí thư Đảng ủy HFIC, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chúc mừng ông Lương Quốc Chiến nhận nhiệm vụ mới, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM Phan Thị Thắng cho rằng đây vừa là niềm vui nhưng cũng là trách nhiệm lớn của tân Phó Bí thư Đảng ủy HFIC Lương Quốc Chiến.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM Phan Thị Thắng tin tưởng, với kinh nghiệm và quá trình từng công tác tại Ban Tổ chức Thành ủy, ông Lương Quốc Chiến sẽ cùng tập thể cán bộ, đảng viên HFIC đoàn kết, có nhiều tham mưu, nhất là trong công tác Đảng để phát triển công ty hơn nữa.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM Phan Thị Thắng cũng hy vọng ông Lương Quốc Chiến nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng tập thể HFIC thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ HFIC nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lương Quốc Chiến khẳng định bản thân sẽ luôn học hỏi, cùng tập thể HFIC duy trì đoàn kết nội bộ, hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ HFIC và nhiệm vụ thành phố giao.

Ông Lương Quốc Chiến sinh năm 1973; quê Tân Biên, Tây Ninh. Trình độ: Thạc sĩ Quản lý kinh tế, Cao cấp Lý luận chính trị.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Quốc hội đã thông qua nghị quyết về việc cho thôi giữ chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh, thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Nguyễn Xuân Phúc. Theo Điều 93 của Hiến pháp 2013, trong trường hợp khuyết Chủ tịch nước thì Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch nước mới.

Việt Nam và Thế giới

Đại sứ quán Việt Nam cùng bà con kiều bào gói bánh chưng đón Tết

Tết xa quê đầu tiên ở Brazil

Chuẩn bị đón Tết mọi người sống trong nước hay ở nước ngoài đều hướng về gia đình, về cội nguồn, háo hức chờ phút giây gặp mặt. Đối với những cán bộ và nhân viên ngoại giao Việt Nam thường đi công tác 1 nhiệm kỳ 3 năm tại các cơ quan đại diện, dù rất nhớ nhà, rất mong được gặp mặt người thân, nhưng họ phải đón Tết ở xứ người vì công việc và vì đường sá xa xôi.

Cải cách hành chính

Nỗ lực cải cách, đổi mới cho năm bản lề

Năm 2023 được TPHCM xác định là năm bản lề, có ý nghĩa rất quan trọng để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ. Bước vào năm mới, các sở, ban ngành, địa phương của thành phố đã đề ra nhiều mục tiêu và giải pháp cụ thể, khẳng định quyết tâm cải cách, đổi mới, tạo kết quả rõ nét cho năm bản lề.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.