Phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh

SGGP
Ngày 12-9, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, các đơn vị nghiệp vụ vừa phá thành công chuyên án 119D, bắt Lê Văn Đạo (đang thuê phòng trọ tại đường Lê Ngô Cát, TP Huế) cùng 2.970 viên ma túy và 2.186,59g ma túy tổng hợp, dạng khay.

Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an Thừa Thiên - Huế cho biết, mở rộng điều tra, công an xác định, Đạo chỉ là mắt xích, chân rết nhỏ trong đường dây ma túy được che đậy hết sức tinh vi. Hoạt động của chúng không những cung cấp ma túy cho các “con nghiện” ở Huế, mà còn cho đối tượng ở các tỉnh phía Nam. 

Sau khi Đạo bị bắt vào chiều 10-9, các mũi trinh sát nhanh chóng bắt Trần Quốc Bảo Duy là kẻ cầm đầu đường dây tội phạm ma túy này, đang trú tại nhà riêng ở xã Phú Thượng (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng vụ án, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />