Phản hồi của Tổng Công ty Điện lực TPHCM về vụ cháy ở quận 9

SGGPO
Rạng sáng 24-10, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một căn nhà nằm trong hẻm số 82, đường 138 phường Tân Phú, quận 9, TPHCM làm cho 2 người chết và 4 người bị thương.

Phản hồi của Tổng Công ty Điện lực TPHCM về vụ cháy ở quận 9

Liên quan thông tin SGGPO đã đưa, kèm ghi nhận ý kiến người dân trong khu vực, trong đó có thông tin về hiện tượng mất điện và có điện lại xung quanh thời điểm xảy ra vụ cháy, Tổng Công ty Điện lực TP cung cấp cụ thể thông tin tình hình cung cấp điện tại khu vực. 
Cụ thể, trước khi xảy ra vụ cháy, vào khoảng 19 giờ ngày 23-10 đã xảy ra sự cố hư hỏng máy biến áp thuộc trạm biến thế Tân Phú 2/1, sau khi xử lý đã tái lập cung cấp điện bình thường cho các hộ dân trong khu vực từ 23 giờ 04 phút. "Thời điểm xảy ra vụ cháy là khoảng 0 giờ 57 phút ngày 24-10", theo Tổng Công ty Điện lực TPHCM, "Ngay khi nhận được yêu cầu cắt điện khu vực có cháy, điện lực khu vực lập tức tiến hành cắt điện toàn bộ khu vực lúc 1 giờ 06 ngày 24-10, đồng thời Điện lực cử nhóm công tác đến hiện trường và bàn giáo hiện trường cho cảnh sát PCCC. Như vậy, hoàn toàn không có hiện tượng mất điện rồi có lại điện trùng với thời điểm ngay trước khi xảy ra cháy, điện đã có lại 2 giờ trước khi vụ cháy xảy ra".

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án