Tin thị trường & doanh nghiệp

Phần mềm Effect-ERP đoạt giải Bitcup

Vừa qua phần mềm EFFECT-ERP của Công ty phần mềm EFFECT đoạt giải Bitcup do tạp chí Thế giới Vi Tính tổ chức nhằm chọn ra các sản phẩm phần mềm ứng dụng hay nhất đang được áp dụng tại các doanh nghiệp. Trong số 4 lĩnh vực tham gia bình chọn về phần mềm, hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) là lĩnh vực phần mềm lớn nhất được đưa ra bình chọn. ERP bao trùm phần lớn các hoạt động quản lý của doanh nghiệp về tài chính, kế toán, nhân sự, trang thiết bị, sản xuất... EFFECT đã vượt qua sản phẩm hàng đầu thế giới là Oracle trong các phiếu bình chọn. Như vậy, trong cách nhìn của các tổ chức doanh nghiệp Việt Nam, phần mềm nội địa vẫn giữ vị trí quan trọng do các yếu tố về giá cả phù hợp, giao diện thân thiện dịch vụ tại chỗ...

PH.TÂN

Aprotrain-Aptech mở nhiều khóa học công nghệ miễn phí cho cộng đồng

Nhân dịp khai trương Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế mới tại TPHCM (tại 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3), Trung tâm Aprotrain-Aptech mở các khóa học CNTT miễn phí có tên gọi Aptech Explorer dành những đối tượng yêu thích và mong muốn tìm hiểu công nghệ ứng dụng cho công việc, học tập. Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ tại 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TPHCM, ĐT: (08) 9300824 hoặc trên website: www.aptech-news.com.

T.HÙNG

Asiasoft mở lại server của game Ghost

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 27-7-2007, Công ty Asiasoft đã chính thức mở lại server của game Ghost online sau một tuần đóng server để chỉnh sửa một số từ ngữ theo nhận xét của cơ quan chức năng là gây phản cảm như: ma, quỷ, hút hồn, linh hồn… Như vậy, để điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của cơ quan chức năng cũng như tôn trọng mọi góp ý, xây dựng của cơ quan này nên Asiasoft quyết định đóng server game Ghost. Tuy nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu mong đợi, ủng hộ của đông đảo các game thủ, Asiasoft cũng cố gắng hết sức để mở lại server của Ghost từ lúc 8 giờ sáng ngày 27-7-2007. Nhân dịp mở lại server của Ghost, Asiasoft cũng sẽ có nhiều event hấp dẫn, lôi cuốn dành cho các game thủ đã nhiệt tình ủng hộ và sát cánh bên Ghost trong thời gian vừa qua.

T.TIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia sẻ vị trí bằng mã cộng có thể giúp rút ngắn thời gian và tăng tính chính xác và hiệu quả cho công tác cứu hộ cứu nạn giữa thiên tai

Định vị, dẫn đường bằng mã cộng của Google Map để cứu hộ

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân miền Trung bị mắc kẹt trong lũ lụt, chỉ biết kêu cứu qua mạng xã hội, đăng số điện thoại và chờ đợi. Nếu người bị nạn sử dụng mã cộng của Google Map, thì việc cứu hộ sẽ dễ dàng hơn, do việc xác định vị trí, dẫn đường chính xác hơn.

Sản phẩm công nghệ

Garmin: Smartwatch “Venu Sq và Venu Sq Music” đã lên kệ tại Việt Nam

Nếu người dùng là Fan của Garmin, thì bộ đôi sản phẩm Smartwatch Venu Sq và Venu Sq Music là sự lựa chọn hợp lý, với mức giá chỉ từ 4,9 triệu đồng. Hơn nữa, sản phẩm trang bị nhiều công nghệ xịn như hoạt động 14 giờ ở chế độ GPS, theo dõi giấc ngủ, thời lượng pin lên đến 6 ngày.   

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách