Phát hiện 13 thanh niên sử dụng ma tuý tại Quảng Nam

SGGPO

Ngày 9-6, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa phát hiện 11 nam, nữ dương tính với chất ma túy trong khách sạn khách sạn Thái Bình (ở phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ)

Phát hiện 13 thanh niên sử dụng ma tuý tại Quảng Nam ảnh 1 Qua kiểm tra nhanh, công an xác định 11 người dương tính với ma tuý
Cụ thể, khoảng 3 giờ sáng ngày 9-6, Công an TP Tam Kỳ phối hợp với Công an phường Tân Thạnh bất ngờ kiểm tra khách sạn Thái Bình do ông Nguyễn Th. S. (59 tuổi, trú TP Tam Kỳ) làm chủ và phát hiện trong 3 phòng của khách sạn này có 13 nam và nữ thanh niên đang sử dụng ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 đĩa sứ màu trắng, loa đèn và các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, có 11/13 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện công an TP Tam Kỳ đang củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý những người này về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án