Phát hiện bé trai 5 tuổi tử vong trong ngôi nhà hoang sau 3 ngày mất tích

SGGPO

Tối 9-6, ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể cháu Hồ Trần Văn Đ. (5 tuổi, trú xóm 9, xã Quỳnh Tam) sau 3 ngày mất tích.

Phát hiện bé trai 5 tuổi tử vong trong ngôi nhà hoang sau 3 ngày mất tích  ảnh 1 Cháu Hồ Trần Văn Đ. ảnh: G.Đ

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 7-6, cháu Đ. xin phép bố là ông Hồ Văn Tụ (49 tuổi) đến nhà hàng xóm chơi. Chiều tối không thấy con về, ông Tụ đến nhà hàng xóm hỏi thăm thì được biết cháu về nhà từ lâu. Lúc này ông đi tìm khắp xóm nhưng không thấy nên báo lên chính quyền địa phương nhờ trợ giúp.

Sau 3 ngày tìm kiếm, chiều tối 9-6, cháu Đ. được phát hiện đã tử vong trong một ngôi nhà bỏ hoang ở khu rừng giáp ranh giữa huyện Yên Thành và huyện Quỳnh Lưu, cách nhà cháu khoảng 8 km. Đáng chú ý, cháu Đ. tử vong trong tình trạng bị trói hai tay.

Ngay trong đêm 9-6, lực lượng công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, trước khi mất tích, cháu Đ. đi cùng với một nam sinh lớp 11, là hàng xóm của gia đình.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án