Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn

SGGPO
Người dân đi đánh cá trên sông Sài Gòn đoạn dưới cầu Phú Mỹ, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM đã phát hiện một thi thể trôi sông vào sáng ngày 19-4.

Công an tại hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an tại hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Chiều ngày 19-4, Công an quận 2, TPHCM cùng các đơn vị liên quan cho biết, vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, về một thi thể trôi sông.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn ảnh 1 Thi thể người đàn ông được người dân phát hiện. Ảnh: CHÍ THẠCH

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, một người dân đánh bắt cá trên sông Sài Gòn phát hiện 1 thi thể đàn ông. Người này kéo thi thể vào bờ và báo cho công an địa phương. Người tử vong khoảng 30 tuổi, mặc quần jeans, áo sơ mi và không có giấy tờ tùy thân.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn ảnh 2 Thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra. Ảnh: CHÍ THẠCH

Một số người dân cho biết, có thể đây là thi thể nam thanh niên nhảy cầu Phú Mỹ mất tích trước đó. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án