Phát hiện vụ vận chuyển 665kg ma túy tại cảng Hải Phòng

SGGP
Ngày 23-12, Công an TP Hải Phòng đã thông tin bước đầu việc phát hiện vụ vận chuyển ma túy với khối lượng lớn tại cảng Hải Phòng. 

Số ma túy là cần sa ép thành bánh bị thu giữ. Ảnh: Công an TP Hải Phòng cung cấp

Số ma túy là cần sa ép thành bánh bị thu giữ. Ảnh: Công an TP Hải Phòng cung cấp

Theo đó, lực lượng chức năng Công an TP Hải Phòng phát hiện dấu hiệu vận chuyển trái phép ma túy trong container gửi từ một cá nhân người Singapore về Công ty cổ phần Thương mại TaKan Việt Nam (ở số 112 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội).

Ngày 22-12, lực lượng chức năng phối hợp với Đội kiểm soát Hải quan Hải Phòng tiến hành kiểm tra vỏ container trên và phát hiện có chứa 665,2kg ma túy (cần sa khô), được ép thành bánh. 

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2/3 người con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên đã tử vong

2/3 người con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên đã tử vong

Chị Đỗ Thị Điểm (34 tuổi, người con thứ hai của bà Vũ Thị Đều) đã tử vong sau gần 1 tháng điều trị tại Viện Bỏng quốc gia. Trong khi đó, bà Vũ Thị Đều đã tỉnh những vẫn phải lọc máu tại Viện Bỏng quốc gia...

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án