Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và hộ nghèo

SGGPO

Sáng ngày 8-2, thay mặt lãnh đạo Thành ủy TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, chúc tết các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM).

Đoàn đã đến nhà riêng thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ty tại phường 11. Mẹ Nguyễn Thị Ty (sinh năm 1934) có 2 con là liệt sĩ. Đồng chí Võ Thị Dung bày tỏ niềm vui khi thấy sức khỏe, tinh thần mẹ Ty rất tốt.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung ghi nhận những công lao to lớn và đóng góp của Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và hộ nghèo ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung cùng đoàn thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ty

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 sắp đến, đồng chí Võ Thị Dung ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của mẹ Ty; kính chúc mẹ mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe và sống trường thọ để góp phần giáo dục thế hệ con cháu ngày nay cùng chung tay xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và hộ nghèo ảnh 2 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung cùng lãnh đạo quận Phú Nhuận chúc sức khỏe mẹ Ty nhân dịp năm mới

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình Trần Đình Cẩm Yến, là hộ gia đình đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Bản thân chị Yến bị bệnh thận, phải chạy thận nhân tạo 3 năm nay nên cơ thể đen sạm, gầy đét. Để có tiền nuôi 2 con nhỏ, hằng ngày chị Yến ngồi làm mẫu cho các học viên học trang điểm, làm tóc với thù lao nhận được là 60.000 đồng/ngày. Hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn nên 6 tháng trước, chồng chị đã bỏ đi để lại 2 con nhỏ cho chị nuôi dạy.

Chính quyền địa phương cũng đã hỗ trợ mua BHYT để chị Yến được miễn 100% chi phí điều trị bệnh. Trong dịp Tết Nguyên đán 2018, UBND, UBMTTQ quận Phú Nhận đã trao tặng chị 2 triệu đồng (gồm tiền và quà) để gia đình trang trải dịp tết.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và hộ nghèo ảnh 3 Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm hỏi sức khỏe chị Yến

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe chị Yến cùng gia đình và mong chị Yến có tinh thần tốt để điều trị bệnh, chăm lo 2 con nhỏ.

“Hiện nay y học rất phát triển, mong chị có niềm tin vào công tác điều trị của các y bác sĩ để có sức khỏe chăm sóc ba mẹ và các con”, đồng chí Võ Thị Dung nhắn gởi.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Võ Thị Dung gởi lời chúc sức khỏe, công việc thuận lợi đến gia đình chị Yến. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xót xa rừng thông bị cưa hạ hàng loạt

Xót xa rừng thông bị cưa hạ hàng loạt

Hàng trăm cây thông có đường kính gốc từ 10cm – 40cm tại tiểu khu 216, lâm phần do Ban quản lý rừng phòng hộ Phi Liêng quản lý (thuộc địa bàn thôn Đồng Tâm, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) bị cưa hạ trong suốt thời gian dài, với diện tích hơn 1ha, ngay cạnh khu dân cư.

Bút Sài Gòn

Phỏng vấn tôm hùm

- Thưa anh tôm, việc đứng vô danh sách sản phẩm được giải cứu khiến anh vui mừng hay tủi thân? Và sau thời gian giải cứu, chuyện gì sẽ tới?

Giao thông - Đô thị

Bác thông tin ngừng đường bay Việt Nam- Hàn Quốc

Trong vài ngày qua, một số trang mạng đã chia sẻ thông tin về việc cấm các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, đây là những thông tin không chính xác.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: