Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TPHCM trong 9 ngày

SGGP
Đồng chí Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TPHCM trong thời gian từ ngày 25-1 đến hết ngày 2-2 – thời điểm diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được tổ chức tại Hà Nội.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký Thông báo khẩn gửi đến các tổ chức, cá nhân có liên quan về việc phân công điều hành hoạt động của UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM và các Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Theo đó, từ ngày 25-1 đến hết ngày 2-2, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức tại Hà Nội. Trong thời gian trên, Chủ tịch UBND TPHCM phân công Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TPHCM; chỉ đạo các lĩnh vực phụ trách của Chủ tịch UBND TPHCM và các Phó Chủ tịch UBND TPHCM (đồng chí Lê Hòa Bình, đồng chí Ngô Minh Châu và đồng chí Dương Anh Đức).

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TPHCM trong 9 ngày ảnh 1 Tập thể Thường trực UBND TPHCM nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ảnh: TRUNG TÂM BÁO CHÍ TPHCM

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng có tổng số 1.587 đại biểu tham dự. Đoàn đại biểu TPHCM gồm có 5 đại biểu đương nhiên, 38 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết.

Trong đó, lãnh đạo UBND TPHCM đi dự đại hội gồm các đồng chí: Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và 3 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình, Ngô Minh Châu, Dương Anh Đức.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trình bày Tờ trình về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ khóa XV. Ảnh: QUANG PHÚC

Thủ tướng trình Quốc hội cơ cấu Chính phủ mới gồm 27 thành viên

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trình Quốc hội xem xét, quyết định cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV có 27 thành viên, gồm: Thủ tướng Chính phủ; 4 Phó Thủ tướng Chính phủ; 18 Bộ trưởng các bộ; và 4 Thủ trưởng cơ quan ngang bộ.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP