Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TPHCM trong 9 ngày

SGGP
Đồng chí Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TPHCM trong thời gian từ ngày 25-1 đến hết ngày 2-2 – thời điểm diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được tổ chức tại Hà Nội.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký Thông báo khẩn gửi đến các tổ chức, cá nhân có liên quan về việc phân công điều hành hoạt động của UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM và các Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Theo đó, từ ngày 25-1 đến hết ngày 2-2, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức tại Hà Nội. Trong thời gian trên, Chủ tịch UBND TPHCM phân công Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TPHCM; chỉ đạo các lĩnh vực phụ trách của Chủ tịch UBND TPHCM và các Phó Chủ tịch UBND TPHCM (đồng chí Lê Hòa Bình, đồng chí Ngô Minh Châu và đồng chí Dương Anh Đức).

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TPHCM trong 9 ngày ảnh 1 Tập thể Thường trực UBND TPHCM nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ảnh: TRUNG TÂM BÁO CHÍ TPHCM

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng có tổng số 1.587 đại biểu tham dự. Đoàn đại biểu TPHCM gồm có 5 đại biểu đương nhiên, 38 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết.

Trong đó, lãnh đạo UBND TPHCM đi dự đại hội gồm các đồng chí: Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và 3 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình, Ngô Minh Châu, Dương Anh Đức.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Lễ thượng cờ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ASEAN

Ngày 8-8, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao trang trọng tổ chức Lễ thượng cờ ASEAN nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ASEAN và kỷ niệm 27 năm Ngày Việt Nam gia nhập khối (28-7-1995- 28-7-2022).

Vững lòng biển đảo

TPHCM trồng cây bàng vuông do cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa gửi tặng

Chiều 8-8, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM chủ trì buổi lễ trồng cây bàng vuông do cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hoà gửi tặng đoàn đại biểu TPHCM đi thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, nhà giàn DK1 từ ngày 11-5 đến 19-5.

Nhân sự

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM có tân giám đốc

Sau hơn 4 tháng trống vị trí Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM kể từ khi ông Tô Duy Lâm thôi giữ chức vụ này và thôi việc theo nguyện vọng vào ngày 15-3-2022, từ ngày hôm nay 1-8-2022, ông Võ Minh Tuấn được Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Thị Hồng bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM. 

Cải cách hành chính

Chỉ cần một bản vẽ cho hai thủ tục hành chính

Lãnh đạo Sở Xây dựng cho biết đã trình UBND TPHCM thông qua mẫu bản vẽ để sử dụng chung trong 2 thủ tục hành chính, là cấp giấy phép xây dựng và cấp đổi giấy chủ quyền nhà. Khi được thông qua, người dân chỉ cần sử dụng một bản vẽ cấp phép cho hai thủ tục hành chính.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />