Phó trưởng công an xã bị kiểm điểm vì “quên” báo cáo xã vụ giao cấu trẻ em

SGGPO

Ngày 17-7, thông tin từ UBND xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) cho biết vừa họp kiểm điểm thượng úy Quách Trung Kiên, Phó trưởng Công an xã Đất Mũi.

Theo đó, thượng úy Kiên bị kiểm điểm vì trong quá trình tiếp nhận tin báo có vụ giao cấu với trẻ em trên địa bàn nhưng chỉ báo cáo vụ việc về chỉ huy công an huyện mà “quên” báo cho UBND xã Đất Mũi nắm để báo cáo lên trên.

Trước đó, chị N.C.L (33 tuổi, ngụ xã Đất Mũi) đến Công an xã Đất Mũi tố cáo việc con mình là bé gái T.C.T. (8 tuổi) bị N.C.N. (15 tuổi, ngụ cùng xã Đất Mũi) hiếp dâm. Sau đó, nhiều lần N. rủ bé T. quan hệ tình dục nhưng bị từ chối.

Khi T. kể cho mẹ nghe toàn bộ vụ việc thì mẹ T. đến trình báo công an.

Khi làm việc với cơ quan công an thì N. khai còn có một người nữa (nhỏ hơn N. 2 tuổi) cũng có tham gia quan hệ tình dục với bé gái T.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án