Phóng viên bị can thiệp thô bạo khi hành nghề

Sáng ngày 23-12, phóng viên các báo Thanh Niên, Cần Thơ và báo Sài Gòn Giải Phóng cùng hàng trăm người dân trên đường Trần Văn Hoài đã tỏ ra bất bình khi chứng kiến cảnh lực lượng xung kích phường Xuân Khánh, cảnh sát trật tự, thanh tra giao thông quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vô tư đậu 4 xe gắn máy trên lòng đường khi xử phạt một người chạy xe gắn máy chở nước đá đậu xe sai qui định.

Khi phóng viên báo Sài Gòn Giải Phóng chụp hình một cảnh sát đang ghi biên lai phạt trên chiếc xe đậu dưới lòng đường đã bất ngờ bị một người (tên Tỷ) thuộc lực lượng xung kích xông tới giựt máy ảnh.

Đề nghị các cơ quan chức năng thành phố Cần Thơ cần chấn chỉnh thái độ làm việc và cách hành xử vi phạm Luật Báo chí của lực lượng công vụ nói trên.

V.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án