Quận 8 tiết kiệm gần 3 triệu KWh điện

(SGGP). – Ngày 1-8, UBND quận 8 TPHCM và Công ty Điện lực Chợ Lớn tổng kết chương trình “Gia đình tiết kiệm điện” và trao bằng khen cho các hộ đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2011 trên địa bàn quận 8.
 
Trên cơ sở kết quả đạt được năm 2010, quận 8 tiếp tục triển khai vận động trên 5.300 hộ gia đình hưởng ứng cuộc vận động “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2011. Đồng thời, tiếp tục vận động đăng ký tham gia chương trình đến 100% hộ gia đình trên địa bàn.
 
Kết quả sau hơn 1 năm phát động chương trình, các hộ gia đình đã tiết kiệm được gần 3 triệu KWh điện.

D.HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn