Quảng bá du lịch, di sản qua show thời trang “Bước chân di sản”

Ngày 20-10, chương trình đầu tiên của chuỗi thời trang “VC fashion show - Bước chân di sản” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt - Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. 

Mỗi bộ sưu tập sẽ từ 15-20 mẫu được lấy ý tưởng, cảm hứng về các giá trị văn hóa, nghệ thuật truyền thống. Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, anh muốn khai thác những địa điểm đẹp và còn hoang sơ của Việt Nam, miễn là địa điểm đó đảm bảo tiêu chí của VC Fashion Show.

Sau show mở màn ở Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt - Bát Tràng, “Bước chân di sản” dự định tiếp tục thực hiện các show tiếp theo tại Tam Chúc (Hà Nam), đồi Mâm Xôi - Mù Căng Chải (Yên Bái), nhà thờ cổ (Nam Định)...

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.