Quảng Bình: Tìm thấy một thi thể ngư dân trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

(SGGPO).- Ngày 6-1, ông Nguyễn Cương cho biết, người dân và bộ đội biên phòng Quảng Trị phát hiện thi thể một trong các ngư dân mất tích ở Quảng Bình trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị.
 
Ông Cương cho biết thi thể của ngư dân trôi dạt vào bờ biển thôn 6, Xã Triệu Vân, huyện Triệu Hải. Qua nhận dạng từ người Cồn Sẻ vào xã Triệu Vân, thi thể được xác định là ngư dân Hoàng Dũng, một trong 14 người trên tàu cá của ông Nguyễn Phong bị chìm ngày 30-12 khi cách cửa Gianh 7 hải lý.

Hiện gia đình đã làm các thủ tục pháp lý để chuyển thi thể anh Dũng về quê mai táng.

Cùng ngày, UBND xã Quảng Lộc cho biết, ông Nguyễn Văn Tuân, phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã đến xứ đạo Cồn Sẻ thăm hỏi các gia đình có ngư dân mất tích. Ông Nguyễn Xuân Quang, phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà cho 8 gia đình có người thân mất tích trên biển ở tàu của anh Nguyễn Đức Thắng, xã Quảng Minh huyện Quảng Trạch. Quỹ từ thiện Lê Ân (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) cũng vừa thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình 14 ngư dân tại thôn Cồn Sẻ với mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.


Minh Phong

Thông tin liên quan:

>> Quảng Bình: Chỉ còn tàu SAR 411 vượt sóng lớn tìm kiếm 21 ngư dân mất tích

Các tin, bài viết khác