Quảng Nam cho học sinh nghỉ học ngày 15-10

UBND tỉnh Quảng Nam có quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học ngày 15-10 và các đơn vị chủ động quyết định cho học sinh, sinh viên nghỉ học các ngày tiếp theo tùy tình hình thực tế diễn biến của bão và mưa lũ.

 

Chiều tối 14-10, UBND tỉnh Quảng Nam đã có công văn về việc tập trung ứng phó khẩn cấp với cơn bão số 5 và mưa lũ.

Quảng Nam cho học sinh nghỉ học ngày 15-10 ảnh 1 Dự báo bão số 5 sẽ gây mưa lớn, lũ lụt nhiều địa phương của tỉnh Quảng Nam. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Theo đó, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống bão số 5 và mưa lũ, tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở GD-ĐT, các địa phương và các trường thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học ngày 15-10.
Đồng thời, các đơn vị chủ động quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học các ngày tiếp theo tùy tình hình thực tế diễn biến của bão và mưa lũ. Rà soát điều kiện đảm bảo an toàn và điều kiện sinh hoạt cho học sinh tại các trường nội trú.

Sở Công Thương, Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh và các địa phương kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong việc đảm bảo an toàn trong phòng, chống bão. Bố trí lực lượng sản xuất, kinh doanh phù hợp và tạo điều kiện cho công nhân, người lao động nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của bão, mưa lũ được nghỉ làm việc ngày 15-10 nhằm đảm bảo an toàn.

Tin cùng chuyên mục