Quảng Ngãi: Cô gái trong clip thả tay lái “múa quạt” bị phạt 7,4 triệu đồng

SGGPO
Ngày 6-1, Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) đã tiến hành xử phạt hành vi vi phạm Luật giao thông của cô gái trong clip đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, thả tay lái để 'múa quạt'.

Cô gái trong clip được xác định là Đỗ Thị Kim H. (21 tuổi, xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi). Vào tối ngày 2-1, Đỗ Thị Kim H. chạy xe máy qua cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) không đội mũ bảo hiểm, thả tay lái vừa “múa quạt” khi đang chạy xe tốc độ cao. Clip chạy xe của Đỗ Thị Kim H. xuất hiện trên mạng xã hội dài 29 giây và lan truyền nhanh chóng.

Quảng Ngãi: Cô gái trong clip thả tay lái 'múa quạt' bị phạt 7,4 triệu đồng ảnh 1
Quảng Ngãi: Cô gái trong clip thả tay lái 'múa quạt' bị phạt 7,4 triệu đồng ảnh 2 Cô gái trong clip có những hành động vi phạm luật giao thông như không đội mũ bảo hiểm, thả tay lái để múa....

Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi đã xác minh, tiến hành làm việc với Đỗ Thị Kim H. về vụ việc trên. Qua đó, Đỗ Thị Kim H. bị xử phạt vi phạm Luật giao thông với mức 7,4 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày, tước giấy phép lái xe 3 tháng. Đồng thời, yêu cầu H. viết giấy cam kết không tái phạm.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.