Quảng Ngãi: Cô gái trong clip thả tay lái “múa quạt” bị phạt 7,4 triệu đồng

SGGPO
Ngày 6-1, Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) đã tiến hành xử phạt hành vi vi phạm Luật giao thông của cô gái trong clip đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, thả tay lái để 'múa quạt'.

Cô gái trong clip được xác định là Đỗ Thị Kim H. (21 tuổi, xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi). Vào tối ngày 2-1, Đỗ Thị Kim H. chạy xe máy qua cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) không đội mũ bảo hiểm, thả tay lái vừa “múa quạt” khi đang chạy xe tốc độ cao. Clip chạy xe của Đỗ Thị Kim H. xuất hiện trên mạng xã hội dài 29 giây và lan truyền nhanh chóng.

Quảng Ngãi: Cô gái trong clip thả tay lái 'múa quạt' bị phạt 7,4 triệu đồng ảnh 1
Quảng Ngãi: Cô gái trong clip thả tay lái 'múa quạt' bị phạt 7,4 triệu đồng ảnh 2 Cô gái trong clip có những hành động vi phạm luật giao thông như không đội mũ bảo hiểm, thả tay lái để múa....

Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi đã xác minh, tiến hành làm việc với Đỗ Thị Kim H. về vụ việc trên. Qua đó, Đỗ Thị Kim H. bị xử phạt vi phạm Luật giao thông với mức 7,4 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày, tước giấy phép lái xe 3 tháng. Đồng thời, yêu cầu H. viết giấy cam kết không tái phạm.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án