Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy “ổ gà”, “ổ voi”

SGGPO

Dọc Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa, nhiều điểm bị sụt lún, xuất hiện các “ổ voi”, “ổ gà” cùng chằng chịt điểm vá lại, khiến nhiều việc lưu thông gặp khó khăn.

Mặt đường quốc lộ 1A, hư hỏng, lổm chổm đá dăm.

Mặt đường quốc lộ 1A, hư hỏng, lổm chổm đá dăm.

Ngày 16-11, ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa cho biết, tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh đang bị hư hỏng nhiều nơi. Sở đã có văn bản gửi Chi cục Quản lý đường bộ III.3 đề nghị đôn đốc chủ đầu tư, nhà thầu khẩn trương khắc phục dứt điểm các hư hỏng để đảm bảo an toàn cho người dân, phương tiện qua lại.

“Chủ đầu tư, nhà thầu đang trong quá trình sửa chữa đường bị hỏng, chúng tôi theo dõi sát sao để đảm bảo an toàn cho người đi đường”, ông Dần nói.

Theo ghi nhận, sau các trận mưa lớn kéo dài, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn từ TP Nha Trang đến thị xã Ninh Hòa có nhiều điểm bị bong tróc, xuất hiện “ổ voi”, “ổ gà” cùng các hố nước.

Dọc tuyến, chằng chịt các mảnh vá do phải sửa chữa hư hỏng và các điểm bị bong tróc, sụt lún. Tại những điểm hư hỏng tạo hố nước được người dân đặt lá cây, vật dụng khác để cảnh báo người đường.

Dưới đây là một số hình ảnh Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy "ổ gà", "ổ voi":
Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy 'ổ gà', 'ổ voi' ảnh 1 Đường xấu khiến phương tiện lưu thông khó khăn, thậm chí hỏng hóc
Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy 'ổ gà', 'ổ voi' ảnh 2 Nhiều điểm sụt lún, bong tróc tạo thành hố nguy hiểm, người dân phải đặt vật cảnh báo
Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy 'ổ gà', 'ổ voi' ảnh 3 Nhiều đoạn dải phân cách cũng hư hỏng
Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy 'ổ gà', 'ổ voi' ảnh 4 Mặt đường xuống cấp nặng
Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy 'ổ gà', 'ổ voi' ảnh 5 Nhiều đoạn bị đùn, lún tạo hố nguy hiểm
Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy 'ổ gà', 'ổ voi' ảnh 6 Công nhân vá những điểm hư hỏng để đảm bảo an toàn cho phương tiện lưu thông
Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa đầy 'ổ gà', 'ổ voi' ảnh 7 Nhiều tài xế phải đánh lái né "ổ gà", "ổ voi"

QUỲNH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Sự kiện & Bình luận

Tết tri ân

Tết Nguyên đán 2022 đang cận kề. Sau những tháng ngày lao đao vì đại dịch Covid-19, giờ đây người dân vừa tất bật lo hoàn tất các công việc còn lại của năm cũ, vừa chuẩn bị chào đón thời khắc đất trời chuyển giao, ấp ủ ước vọng về một năm mới bình an và phát triển.