Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn

SGGPO

Trận mưa lớn kéo dài hơn một tiếng đồng hồ chiều 8-11 đã khiến Quốc lộ 20 đoạn qua địa phận xã Lộc Châu (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) ngập nặng. 

Ghi nhận lúc 14 giờ 30 phút chiều 8-11, trên địa bàn TP Bảo Lộc xuất hiện mưa lớn, có đoạn ngập sâu khoảng 1 mét, kéo dài hơn 100 mét khiến nhiều phương tiện bị chết máy khi đi qua khu vực.

Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn ảnh 1 Trận mưa lớn khiến Quốc lộ 20 ngập sâu

Sau khi nước mưa đổ về khu vực trũng của Quốc lộ 20, Cảnh sát giao thông TP Bảo Lộc đã huy động lực lượng tới những điểm ùn tắc để điều tiết giao thông, hạn chế các phương tiện đi qua khu vực nước ngập sâu.

Nhiều nhà dân ở hai bên đường gần khu vực cầu Đại Lào phải dùng các tấm tôn để che chắn nhưng nước vẫn tràn vào nhà, nhiều hộ dân bị ngập khoảng 0,5 mét.
Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn ảnh 2 Nhiều phương tiện đi qua khu vực ngập nước bị chết máy
Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn ảnh 3 Người dân phải sử dụng tấm chắn để hạn chế nước tràn vào nhà
Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn ảnh 4 Các phương tiện xếp hàng dài chờ nước rút trên Quốc lộ 20

Được biết, tình trạng ngập này đã kéo dài đã nhiều năm kể từ khi Quốc lộ 20 được nâng cấp, sửa chữa. Các cống thoát nước cao hơn mặt đường là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ngập úng này.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Càng gáy càng né

- Mảng trái phiếu doanh nghiệp năm nay đã êm hơn hẳn năm ngoái sau khi có chính sách siết chặt các điều kiện phát hành. Loại trái phiếu không có tài sản đảm bảo không còn thu hút được nhà đầu tư cá nhân. Nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản lại xoay qua chiêu đảm bảo giá trị trái phiếu bằng cổ phiếu đang niêm yết trên sàn. Đảm bảo vậy có chắc ăn hơn không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: