Ra mắt cửa hàng bán lẻ Nokia - Xuân Hồng

Nokia Đông Dương vừa chính thức ra mắt cửa hàng đối tác bán lẻ đầu tiên trong chuỗi cửa hàng đối tác chiến lược Nokia - Xuân Hồng tại quận 10, TPHCM.

Cửa hàng đối tác bán lẻ của Nokia sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mới, khách hàng sẽ được trải nghiệm các thiết bị di động mới của Nokia cùng với các dịch vụ tích hợp có hỗ trợ internet như email, bản đồ, chat, mạng xã hội, ứng dụng Nokia Store tại chỗ.

T.B.

* Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ liên lạc cho các thuê bao, nhất là những thuê bao trả trước khi di chuyển ra nước ngoài, VinaPhone đã triển khai dịch vụ MT Roaming cho phép thuê bao trả trước mạng VinaPhone.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính tại thời điểm đăng ký tối thiểu là 100.000 đồng. Để sử dụng dịch vụ, các thuê bao của VinaPhone, đăng ký dịch vụ qua tin nhắn có cú pháp: IR ON và gửi đến số 9123.

K.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Với những bước đi vững chắc trong lộ trình thương mại hóa dịch vụ 5G, Viettel đã thực hiện đúng cam kết với Chính phủ và người dân trong việc đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tiên phong về cung cấp 5G trên thế giới.

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.