Ra mắt nhà phân phối Mitsubishi Ô tô Thủ Đức

Để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng, Công ty Mitsubishi Motors Thủ Đức (tên giao dịch Mitsubishi Motors Thủ Đức) vừa chính thức khai trương, đưa vào hoạt động tại số 53 Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

Ra mắt nhà phân phối Mitsubishi Ô tô Thủ Đức

Nằm ở vị trí đắc địa, được đầu tư hơn 100 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích hơn 8.100m2 , Mitsubishi Motors Thủ Đức được đánh giá là nhà phân phối hàng đầu về sự chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo hài lòng khách hàng về kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô thương hiệu Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Đến Mitsubishi Motors Thủ Đức người tiêu dùng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đào tạo bài bản, đúng tiêu chuẩn MMV, kinh nghiệm chuyên môn quản lý trong ngành ô tô từ 5 năm đến 20 năm. Mitsubishi Motors Thủ Đức phục vụ các lĩnh vực: Kinh doanh xe mới, xe đã qua sử dụng; Dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng; Kinh doanh phụ tùng chính hãng; Kinh doanh bảo hiểm; Chăm sóc và làm đẹp xe ô tô… được đánh giá là một trong những nhà phân phối 3S lớn nhất của Mitsubishi Motors Việt Nam. Mitsubishi Motors Thủ Đức được đầu tư nhà xưởng đồng bộ, hiện đại với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu và lắp đặt theo tiêu chuẩn chính hãng bao gồm: xưởng được trang bị 03 khoang bảo dưỡng nhanh theo tiêu chuẩn đạt công suất 80 xe/1 ngày, 15 khoang sửa chữa máy gầm với hệ thống thiết bị phụ trợ tối tân như hệ thống cân chỉnh góc lái, hệ thống kiểm tra lực phanh, hệ thống kiểm tra đèn pha; việc di chuyển giữa các tầng được thực hiện bằng hệ thống thang máy hiện đại, tiêu chuẩn Nhật Bản. Đặc biệt, nhằm đảm bảo chất lượng sửa chữa đồng sơn, tại đây các thiết bị lắp đặt được chọn lựa theo tiêu chí tối tân và hiện đại nhất bao gồm hệ thống kéo nắn thân vỏ thế hệ mới cùng máy hàn giật rút tole, máy hàn mix, máy hàn nhôm nhằm phục vụ cho việc sửa chữa những dòng xe cao cấp nhập khẩu, hệ thống phòng sơn theo tiêu chuẩn Ý kết hợp cùng hệ thống sơn gốc nước Dupont nhằm bảo vệ môi trường và chất lượng của sơn theo tiêu chuẩn…

Được biết, nhân ngày khai trương và năm mới, Mitsubishi Motors Thủ Đức dành nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gồm nhiều phần quà cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng làm dịch vụ và mua xe trong thời gian này.

Tin cùng chuyên mục