Ra mắt văn phòng hỗ trợ đám cưới thanh niên

Ngày 19-10, Đoàn các khu chế xuất và khu công nghiệp TPHCM phối hợp với Quận đoàn 7 tổ chức ra mắt văn phòng hỗ trợ đám cưới thanh niên TP. Đến với văn phòng hỗ trợ, thanh niên sẽ được tư vấn tổ chức đám cưới trọn gói với giá thành hợp lý và tiết kiệm.

Đặc biệt, thanh niên được cho mượn miễn phí áo cưới cô dâu và veston dành cho chú rể, cổng hoa, khăn ký tên, thùng đựng tiền, hệ thống âm thanh, ánh sáng, MC, ban nhạc và ca sĩ chuyên nghiệp; được tặng bánh kem, rượu champage và 1 phòng ngủ đêm tân hôn tại khách sạn.

Đối tượng được hưởng ưu đãi là đoàn viên Đoàn TNCS HCM, hội viên Hội LHTN VN hoặc là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp. Khi đến với văn phòng, các bạn thanh niên cần có xác nhận của Đoàn cơ sở hoặc Ủy ban Hội LHTN phường, xã.

Nếu là thanh niên công nhân, cần có xác nhận của lãnh đạo hoặc BCH công đoàn công ty. Văn phòng hỗ trợ đám cưới thanh niên TP làm việc 24/24 giờ tại địa chỉ 198/9A, Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7. ĐT: 8728.085.

B.T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.