Ra mắt vở “Xin lỗi, em chỉ là…”

(SGGP). – Sau lỗi hẹn với khán giả (không kịp trình diễn vào tối 12-3 như dự kiến), vở kịch được đầu tư hơn 4 tỷ đồng “Xin lỗi, em chỉ là…” (tác giả Trang Hạ, Hoàng Vũ, dựa theo tác phẩm văn học “Xin lỗi em chỉ là con đĩ” của nhà văn Trung Quốc Tào Đình; đạo diễn Hoàng Vũ, Yến Chi) sẽ chính thức ra mắt công chúng vào tối nay 3-4 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM.

Đây là vở kịch nói đầu tiên được đầu tư dàn dựng với số tiền lên đến bạc tỷ và diễn viên tham gia cũng được trả tiền cát-sê khá cao – 10 triệu đồng/suất hát. Tuy nhiên, về sức hấp dẫn, cũng như lượng khán giả đón nhận vở diễn thế nào thì vẫn còn là một ẩn số.

Vở diễn có sự góp mặt của NSƯT Việt Anh, nghệ sĩ Tú Trinh, Công Ninh, Cát Tường, Ngân Khánh, Mai Mai, Lan Phương, Quý Bình… Trong đó, diễn viên Ngân Khánh và Lan Phương thay nhau đảm nhận vai nữ chính Hạ Âu. 

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.