Rủ nhau ra hồ tắm, 2 học sinh bị chết đuối

SGGP
Chiều 25-4, ông Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch UBND xã Sơn Hà (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên), cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 học sinh lớp 8 tử vong.

Theo đó, khoảng 9 giờ, ngày 25-4, sau khi tan học, 7 em học sinh lớp 8, Trường THCS Sơn Hà rủ nhau ra hồ Giáng Tiên (xã Sơn Hà) để vui chơi. Vì trời nóng bức, có 3 em học sinh nhảy xuống hồ để tắm nhưng không may gặp phải vùng nước sâu nên cả 3 bị đuối nước.

Thấy bạn bị đuối nước, các học sinh đứng trên bờ đã tìm cách cứu vớt được 1 em. 2 em còn lại là Nguyễn Lê Khánh và Phạm Như Ý (14 tuổi) bị nước cuốn ra xa, mất tích. Đến 10 giờ 30 phút, thi thể của 2 em học sinh được đơn vị chức năng tìm thấy, bàn giao lại cho gia đình lo hậu sự.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.