Sàn giao dịch việc làm TPHCM: 790 lao động có việc làm mới

(SGGPO).- Chiều 8-7, Sàn giao dịch việc làm TPHCM (lần 10) đã kết thúc với kết quả: 3.611 lao động đăng ký tìm việc và 709 lao động được các doanh nghiệp thông báo nhận việc (ở các ngành nghề: dệt may, quản trị kinh doanh, kế toán, cơ khí, bán hàng, bảo hiểm, tài chính, điện-điện tử, đồ họa máy tính…)

Trung tâm Giới thiệu Việc làm TPHCM cũng thông báo các sàn giao dịch trong tháng 8-2013 sẽ được tổ chức tại Chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Tân, Chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp quận 7 vào ngày 1-8; tại Trung tâm vào hai ngày 5 và 12-8.

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn