Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh dàn dựng trên 20 vở diễn

(SGGP). – Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh vừa kỷ niệm 3 năm thành lập, hoạt động phục vụ công chúng yêu kịch của TP. Sau 3 năm hình thành, đơn vị đã dàn dựng trên 20 vở diễn, trong đó nhiều vở diễn được đồng nghiệp và đông đảo công chúng ngợi khen, đánh giá cao như: 6 tháng anh và em, Thử yêu lần nữa, Cám ơn mình đã yêu em, Màu của tình yêu, Nửa đời ngơ ngác, Tình duyên thuở trước, Người điên trong ngôi nhà cổ, Trần gian phải có tình yêu, Mua bảo hiểm tình…

Nghệ sĩ Ái Như (phải) và Hồng Ánh trong vở Nửa đời ngơ ngác.

Từ khi thành lập đến nay, Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh luôn chú trọng chất lượng vở diễn và cung cách phục vụ công chúng. Hiện nay, sân khấu này là sàn diễn của các nghệ sĩ quen thuộc như NSƯT Thành Hội, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Ái Như, Kim Khánh, Hồng Ánh, Tuyết Thu, Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Kim Huyền, Kim Hiền, Quang Thảo, Ngọc Tưởng, Tuyết Mai… và đông đảo nghệ sĩ trẻ.  

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Kép độc” Nam Hùng qua đời

“Kép độc” Nam Hùng qua đời

Sau một thời gian lâm trọng bệnh, NSƯT Nam Hùng đã trút hơi thở cuối cùng tại tư gia vào lúc 6 giờ ngày 21-10, hưởng thọ 84 tuổi. 

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.