FAX MONEY

Sản phẩn tài chính dành cho doanh nhân

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á – Chi nhánh TP.HCM (SeABank HCM) vừa chính thức công bố sản phẩm mới “Tiêu dùng cùng doanh nhân – Faxmoney”.

Theo đại diện SeABank HCM, Faxmoney là sản phẩm cho vay tín chấp được thiết kế dành riêng cho các cán bộ quản lý, điều hành cấp cao tại các tổ chức, doanh nghiệp. Với dịch vụ này, khách hàng có thể vay tối đa 200 triệu mà không cần phải có tài sản thế chấp, thời hạn cho vay cũng kéo dài đến trên 36 tháng.

Đông đảo doanh nhân tham gia ngày công bố khai trương sản phẩm Fax money

Ngoài ra, SeABank HCM cũng công bố ban hành 2 sản phẩm tiết kiệm mới: “Tiết kiệm bậc thang theo mức tiền gửi” và “Tiết kiệm rút gốc linh hoạt”. Theo đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn sản phẩm mới phù hợp nhu cầu và mức tiền gửi của mình bên cạnh lãi suất tiết kiệm thông thường.

Sản phẩm “Tiết kiệm bậc thang” có mức lãi suất tương đối hấp dẫn tăng dần từ 0.01% đến 0.03%/tháng tương ứng từng mức tiền gửi của khách hàng: dưới 100 triệu, từ 100 đến dưới 500 triệu, từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ, từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ và trên 2 tỷ đồng. Chẳng hạn, với mức tiền gửi 02 tỷ đồng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất như sau: kỳ hạn 3 tháng: 0.74%/tháng, 6 tháng 0.77%/tháng, 12 tháng: 0.81%/tháng, 24 tháng: 0.825%/tháng và 36 tháng: 0.845%/tháng.

Đối với sản phẩm “Tiết kiệm rút gốc linh hoạt”, khách hàng có thể rút một phần vốn gốc bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu và được tính lãi suất theo bậc thang thời hạn gửi thay vì lãi suất không kỳ hạn nếu thời hạn gửi thực tế đạt trên ½ thời hạn chọn gửi, riêng phần vốn gốc còn lại tiếp tục được tính lãi suất như ban đầu.

Theo anh Ngô Minh Sang – Phụ trách bộ phận quan hệ khách hàng SeABank HCM cho biết với hình thức “Tiết kiệm rút gốc linh hoạt”, khách hàng khi gửi 100 triệu (kỳ hạn 12 tháng), nếu qua 7 tháng khách hàng có nhu cầu rút 30 triệu đồng thì phần 30 triệu được tính lãi suất kỳ hạn 7 tháng, riêng phần 70 triệu được tính lãi suất (kỳ hạn 12 tháng) như ban đầu.

Trước đó, ngày 2/11, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có văn bản chấp thuận về mặt nguyên tắc cấp phép kinh doanh chứng khoán cho 4 công ty chứng khoán mới, trong đó có Công ty Chứng khoán Ngân hàng SeABank.

Tường Minh

Các tin, bài viết khác