Sập căn nhà 5 tầng tại ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội

(SGGPO).- Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 31-3, một căn nhà 5 tầng đang sửa tại ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội, đã bị đổ sập. Tại hiện trường, toàn bộ căn nhà chỉ là đống gạch nát. Bê tông, vật dụng ngổn ngang (ảnh). Căn nhà sập đã làm ảnh hưởng nặng nề tới khu tập thể bên cạnh và siêu thị điện máy.

Theo một số nhân chứng ở đây cho biết, trước khi đổ, căn nhà nghiêng sang chừng 15 phút. Thấy vậy, người dân đã hô hào, dây được giăng ra để cảnh báo mọi người đi lại từ ngoài mặt đường Huỳnh Thúc Kháng. Tốp thợ sửa căn nhà này, cùng nhân viên của siêu thị điện máy vội chạy di tản ra khỏi chỗ nguy hiểm.

Cũng theo một số người dân căn này được xây dựng từ khoảng những năm 90. Lúc đầu chủ nhà cho thuê để kinh doanh nhà nghỉ. Gần đây, một cơ sở bán bánh pizza thuê lại, đang cho sửa chữa lại để khai trương thì xảy ra sự cố này.

Tin, ảnh: Nguyên Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Băng nhóm "giang hồ" do Bùi Anh Tuấn cầm đầu. Ảnh: C.T

Triệt phá đường dây đánh bạc 1.500 tỷ đồng do “giang hồ” cầm đầu

Bộ Công an vừa phối hợp cùng Công an TPHCM triệt phá thành công đường dây đánh bạc khoảng 1.500 tỷ đồng do “ông trùm” Bùi Tuấn Anh cầm đầu. Công an tạm giữ hàng chục đối tượng cùng súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu và các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.


Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án