Sập nhịp cầu 300 tấn tại Malaysia

Tờ The Star số ra ngày 19-8 đưa tin, 3 công nhân người Bangladesh được cho là đã thiệt mạng khi một nhịp cầu nặng 300 tấn đang thi công theo dự án hệ thống đường sắt cao tốc (MRT) bị sập vào đêm 18-8 tại thị trấn Kota Damansara, bang Selangor, Malaysia.

Giám đốc Sở Phòng cháy và Cứu hộ bang Selangor, Mohd Sani Harul, cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 1 nạn nhân và đang nỗ lực tiếp tục tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại. Việc tìm kiếm sẽ mất thời gian vì lực lượng cứu hộ phải khoan cắt bê tông.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.