Shawn Mendes thắng lớn ở giải Juno

SGGP
Tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Juno, còn được gọi là giải Grammy của Canada, diễn ra ở TP Toronto, ca sĩ Shawn Mendes đã giành chiến thắng ở 5 hạng mục, trong đó có 3 hạng mục quan trọng là Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Album của năm và Nhạc sĩ của năm.

Shawn Mendes thắng lớn ở giải Juno

Tuy không có mặt tại lễ trao giải do đang có chuyến lưu diễn ở châu Âu, nhưng Shawn Mendes đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ thông qua video trình diễn ca khúc In My Blood. Ðây cũng là ca khúc giành giải thưởng Ca khúc của năm.

Ðược mệnh danh là hậu duệ của Justin Bieber, Shawn Mendes đã gặt hái nhiều thành công dù chỉ mới ra mắt làng nhạc quốc tế trong vài năm gần đây. Một loạt ca khúc của Shawn Mendes như There’s Nothing Holdin’ Back, Treat You Better, Stitches hay In My Blood đã lần lượt lọt vào nhiều bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế.

 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây