Siêu mẫu Hà Anh đồng hành với cuộc thi Người mẫu nam lần thứ 2

Cuộc thi Mister Vietnam - Người mẫu nam Việt Nam 2024 chính thức công bố với nhiều thay đổi so với mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2019. Đặc biệt, cuộc thi cũng ghi nhận sự đồng hành của siêu mẫu Hà Anh cho mùa tuyển chọn năm nay.

Siêu mẫu Hà Anh sẽ đồng hành với cuộc thi Người mẫu nam-Mister Vietnam 2024
Siêu mẫu Hà Anh sẽ đồng hành với cuộc thi Người mẫu nam-Mister Vietnam 2024

Không chỉ dẫn dắt chương trình mà siêu mẫu Hà Anh sẽ là người được quyền đưa ra những quyết định táo bạo, độc lập, có thể đối lập với những nhận xét, đánh giá và kết quả của ban giám khảo đối với thí sinh, ông Phúc Nguyễn, Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam cho biết.

Cùng với Hà Anh, trong dàn giám khảo cuộc thi còn có 2 gương mặt nữ là Đương kim Miss Supranational Andrea Aguilera và Á hậu Hoàng Thùy.

Với Mister Vietnam, biên độ tuổi thí sinh được mở rộng từ 18 đến 32 tuổi, tiêu chí tiệm cận hơn với ngành công nghiệp thời trang quốc tế, tìm kiếm các gương mặt thuộc những lĩnh vực: Ngôi sao sàn diễn, Gương mặt quảng cáo, Hình thể cân đối, Đa năng, Sáng tạo nội dung. Điều này mở ra cơ hội cho các thí sinh đa ngành nghề hơn là chỉ tập trung đến đối tượng người mẫu có hình đẹp so với mùa 1 trước đây.

Cuộc thi Mister Vietnam 2024 sẽ trao 1 giải Quán quân, 4 giải Á quân và 6 giải thưởng phụ.

Tin cùng chuyên mục