Sóc Trăng: Trao 2 xe cứu thương cho bệnh viện

(SGGPO).- Chiều 20-5-2014, ông Trịnh Minh Bình – phó giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Sóc Trăng cho biết cơ quan này vừa bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện 30-4 tỉnh Sóc Trăng. Trước đó tại bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Châu cũng được trao một xe cứu thương, giá trị cho mỗi chiếc là 658 triệu đồng.

Trong những năm qua, BIDV được biết đến là ngân hàng luôn tiên phong không những trong việc thực hiện ổn định chính sách tiền tệ quốc gia mà luôn đồng hành cùng Chính phủ trong việc thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại các địa bàn khó khăn vùng sâu vùng xa. Từ năm 2008 đến nay, BIDV đã dành khoảng 1.300 tỷ đồng thực hiện các chương trình an sinh xã hội trong cả nước.

Trong năm qua, BIDV Sóc Trăng đã tài trợ công tác an sinh xã hội khoảng 1 tỷ đồng, trong đó tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi tại các trường tiểu học, THCS, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, với tổng trị giá 120 triệu đồng, tặng 5 giường y tế đa năng cho trường Trung cấp y tế Tỉnh Sóc Trăng trị giá 155 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao xe cứu thương, lãnh đạo BIDV Sóc Trăng cho biết với việc tài trợ xe cứu thương hôm nay BIDV Sóc Trăng mong muốn đóng góp một phần thiết thực nhằm hỗ trợ Bệnh viện 30-4 có thêm phương tiện vận chuyển cấp cứu góp phần giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc trong công tác vận chuyển cấp cứu bệnh nhân.

YẾN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

Hoa hậu H’Hen Niê và nhiều nghệ sĩ Hari Won, H’Hen Niê, MC Công Tố, diễn viên Minh Tít, diễn viên Trung Ruồi, MC Mạnh Khang, Người đẹp Thanh Vân, nhiếp ảnh gia Nguyên Nhật… đã hội ngộ tại Hà Giang, với vai trò đại sứ, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn tảo hôn trong chương trình “Trẻ em không phải cô dâu”.