Sản phẩm mới - công nghệ mới

Sony giới thiệu mô hình phòng khách công nghệ cao

Với mong muốn đem đến không gian giải trí công nghệ cao cho khách hàng, Công ty Điện tử Sony Việt Nam vừa giới thiệu thế giới hình ảnh độ nét cao hoàn hảo được thể hiện qua mô hình “Phòng khách sang trọng-Deluxe Living Room” tại cửa hàng Sony 247-249 Hai Bà Trưng, quận 3 (ảnh).

Bước vào phòng này, sự tương phản giữa hai tông màu nóng-lạnh, cách thiết kế hiện đại, bố trí các đồ vật thật tinh tế sẽ tạo cảm giác sang trọng và đem lại sự thoải mái tối đa cho người xem. Nơi đây có cả một góc các sản phẩm Full HD Word dành cho khách hàng muốn trải nghiệm thế giới hình ảnh độ nét cao hoàn hảo và đồng bộ của Sony. Một thế giới hình ảnh độ nét cao với tất cả dòng sản phẩm từ TV LCD Bravia đến dàn máy, máy quay-máy ảnh KTS, máy tính xách tay VAIO, máy trò chơi PS3, đầu đĩa Bluray… sẽ giúp người xem thư giãn và trải nghiệm cùng với những hình ảnh sắc sảo đến từng chi tiết, những âm thanh trung thực. Bên cạnh đó, những bức ảnh, những thước phim từ máy ảnh hoặc máy quay KTS có thể dễ dàng kết nối với MTXT VAIO để bạn chỉnh sửa tùy thích ở dạng Full HD trên TV LCD Bravia.

Có thể nói, dòng sản phẩm đồng bộ ở chuẩn Full HD của Sony đã thật sự đem đến sự trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Bởi vì hiện nay các hãng điện tử khác đều có TV chuẩn Full HD nhưng lại không có máy quay-máy ảnh KTS, đầu đĩa Bluray hay máy PS3 cùng chuẩn HD đồng bộ. Trong khi đó, các đài truyền hình VN hiện nay chỉ phát sóng ở chuẩn SD chứ chưa cung cấp được sóng ở dạng chuẩn HD. Do đó, người xem muốn thưởng thức những hình ảnh có chuẩn độ nét cao giờ đây có thể “tậu” ngay bộ sản phẩm chuẩn HD đồng bộ của Sony hoặc có thể đến cửa hàng Sony Hai Bà Trưng để xem, nghe và thử nghiệm các sản phẩm cao cấp này của Sony. 

Nhân dịp khai trương, bắt đầu từ ngày 28-7-2007, khách hàng khi mua TV LCD Bravia mới, model KLV-32V300 tại cửa hàng Sony Hai Bà Trưng (247-249 Hai Bà Trưng, quận 3) sẽ được tặng 1 đầu đĩa có ngõ ra HD model DVP-NS76H trị giá 2,69 triệu đồng hoặc máy chụp hình DSC-S650 trị giá 2,99 triệu đồng.  

THANH HÙNG - XUÂN QUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Bộ KH-CN tặng hoa cho các giảng viên

Sihub khởi động chương trình đào tạo IPO cho Startup

Chương trình đào tạo IPO  (Initial Public Offering - Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) với 14 chuyên đề được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình các nước, ý kiến của chuyên gia hàng đầu Việt Nam...

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tăng chi cho "đám mây"

Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Viện Giá trị Doanh nghiệp IBM (IBV), các giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm tới kế hoạch đầu tư một cách chiến lược và khả năng của nền tảng đa đám mây lai nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và mở khóa giá trị tiềm tàng của doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.