Spotify cán mốc 60 triệu người dùng trả phí

SGGP
Spotify đã cán mốc 60 triệu người dùng trả phí, khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành âm nhạc trực tuyến đang tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Spotify cán mốc 60 triệu người dùng trả phí

 Với con số ấn tượng trên, số người dùng trả phí của thương hiệu Thụy Điển đã gấp đôi con số của Apple Music, đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của Spotify vào thời điểm hiện tại.

Spotify được đánh giá cao với ưu điểm là dịch vụ dễ sử dụng và kho âm nhạc đa dạng. Dịch vụ này ra đời vào năm 2008 và cho tới nay đã có mặt tại 60 quốc gia. 


MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thử nghiệm bộ công cụ sử dụng tai nghe thực tế ảo cho người cao tuổi ở bang Queensland

Tai nghe thực tế ảo hỗ trợ người cao tuổi

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Queensland (QUT) vừa cho ra mắt một bộ công cụ sử dụng tai nghe thực tế ảo (VR) để mang lại niềm vui và hỗ trợ cho những người cao tuổi tại Australia.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

“Siêu” vi khuẩn có gene kháng kháng sinh ở Nam cực

Vi khuẩn ở Nam cực có chứa các gene cung cấp cho chúng kháng sinh tự nhiên và kháng kháng sinh, cùng khả năng lây lan ra phạm vi ngoài các vùng cực. Đó là phát hiện mới được các nhà khoa học ở Chile công bố trên Tạp chí Science of the Total Environment.