Spotify cán mốc 60 triệu người dùng trả phí

SGGP
Spotify đã cán mốc 60 triệu người dùng trả phí, khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành âm nhạc trực tuyến đang tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Spotify cán mốc 60 triệu người dùng trả phí

 Với con số ấn tượng trên, số người dùng trả phí của thương hiệu Thụy Điển đã gấp đôi con số của Apple Music, đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của Spotify vào thời điểm hiện tại.

Spotify được đánh giá cao với ưu điểm là dịch vụ dễ sử dụng và kho âm nhạc đa dạng. Dịch vụ này ra đời vào năm 2008 và cho tới nay đã có mặt tại 60 quốc gia. 


MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.