Tái diễn vở vũ kịch Cô bé Lọ lem

SGGP
Vào 2 tối 7 và 8-4, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tái diễn vở vũ kịch nổi tiếng Cô bé Lọ Lem (biên đạo múa Johanne Jakhelln Constant, âm nhạc của nhà soạn nhạc người Nga Sergei Prokofiev - một trong những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất thế kỷ 20). 

Tái diễn vở vũ kịch Cô bé Lọ lem

Tại TPHCM, vở vũ kịch ra mắt vào năm 2013 và thành công với những đêm diễn đầy ắp khán giả. Từ đây, vở được biểu diễn đều đặn hàng năm.
Năm nay, Cô bé Lọ Lem có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Trần Hoàng Yến, Chloe Glemot, Hồ Phi Điệp, Nguyễn Thu Trang, Đàm Đức Nhuận, Sùng A Lùng, Phạm Thế Chung, nghệ sĩ khách mời Nhật Bản Nobuo Fujino và các nghệ sĩ đoàn vũ kịch HBSO.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Mỹ thuật

“Màu dân tộc” trong những tác phẩm đương đại của họa sĩ Bùi Thanh Tâm

Hơn 20 tác phẩm khổ lớn, “khủng” nhất lên tới 450x210cm, nhỏ nhất cũng 120x180cm với chất liệu tổng hợp, triển lãm “Không có gì ở đằng sau” của họa sĩ trẻ đương đại Bùi Thanh Tâm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã đem đến một cách tiếp cận, tôn vinh nghệ thuật dân gian đầy ấn tượng.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.