Tái diễn vở vũ kịch Cô bé Lọ lem

SGGP
Vào 2 tối 7 và 8-4, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tái diễn vở vũ kịch nổi tiếng Cô bé Lọ Lem (biên đạo múa Johanne Jakhelln Constant, âm nhạc của nhà soạn nhạc người Nga Sergei Prokofiev - một trong những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất thế kỷ 20). 

Tái diễn vở vũ kịch Cô bé Lọ lem

Tại TPHCM, vở vũ kịch ra mắt vào năm 2013 và thành công với những đêm diễn đầy ắp khán giả. Từ đây, vở được biểu diễn đều đặn hàng năm.
Năm nay, Cô bé Lọ Lem có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Trần Hoàng Yến, Chloe Glemot, Hồ Phi Điệp, Nguyễn Thu Trang, Đàm Đức Nhuận, Sùng A Lùng, Phạm Thế Chung, nghệ sĩ khách mời Nhật Bản Nobuo Fujino và các nghệ sĩ đoàn vũ kịch HBSO.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Nhọc công tìm chọn diễn viên

Điện ảnh Việt đang trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ, đòi hỏi đội ngũ diễn viên không chỉ đáp ứng về số lượng mà còn về chất lượng. Trước thực tế cung chưa đủ cầu, nhiều buổi thử vai đã liên tục được tổ chức.  

Âm nhạc

Đại sứ âm nhạc nước Ý tổ chức tour diễn tại Việt Nam

Mezzotono - nhóm nhạc nổi tiếng thế giới với những màn trình diễn Acapella thú vị đang nhận được sự chú ý qua video clip vòng quanh thế giới vui nhộn “Mezzotono Around the World” sẽ đến Việt Nam tổ chức đêm nhạc đặc biệt vào ngày 19-11 tới đây.


Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

“Người tối giản”: Giải phóng bản thân để đạt đến sự tự do về tinh thần

Tác giả Phạm Quỳnh Giang hiện đang là Giảng viên của trường ĐH KHXH&NV TPHCM. Bên cạnh công việc giảng dạy, chị còn tham gia viết sách và dịch thuật. Một số tác phẩm của chị đã xuất bản như Vietnam: Paradise or Hell (viết); Người Hàn Quốc là ai?; Bộ ba xuất chúngKhám phá Thiết kế đô thị Hàn Quốc (dịch) Trong đó, tác phẩm gần nhất là Người tối giản (Sống và NXB Hồng Đức), nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của độc giả.

Sáng tác

Về quỳ dưới hoa

Về ngang quán úa sau đồi
Vạt xưa vàng lạnh thả trôi sương mù
Thõng tay lá, quấn quýt thu
Gió lao đao níu trăng tù và nghiêng