Tài khoản ngân hàng của 4 hành khách trên máy bay MH370 bị rút tiền mặt bí ẩn

(SGGPO).- Báo The Star ngày 14-8 dẫn lời nhà chức trách Malaysia xác nhận 110.000 ringgit (khoảng 35.000 USD) đã được rút ra khỏi các tài khoản ngân hàng của 4 hành khách có tên trên chuyến bay MH370, vốn đang bị mất tích bí ẩn kể từ hôm 8-3.

Số tiền nói trên được rút ra tại các cây ATM và phía ngân hàng phát hiện ra các giao dịch đáng nghi này hôm 18-7. Tiến hành xác minh, phía ngân hàng đã thông báo tới cơ quan cảnh sát điều tra Malaysia vào ngày 2-8.

Hiện cảnh sát Malaysia đang xem xét các hình ảnh từ camera giám sát để xác định đối tượng liên quan, đồng thời khẳng định sẽ điều tra vụ việc “từ mọi góc độ”.

Đăng Hưng

>> Australia ký hợp đồng 50 triệu USD để tìm MH370

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu hạn chế nhập cảnh người có hộ chiếu Vanuatu

Châu Âu hạn chế nhập cảnh người có hộ chiếu Vanuatu

Ủy ban châu Âu (EC) mới đây đề xuất đình chỉ một phần thỏa thuận với Cộng hòa Vanuatu cho phép công dân của quần đảo Thái Bình Dương này đến Liên minh châu Âu (EU) mà không cần thị thực (chỉ cần xuất trình hộ chiếu của Vanuatu).

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây

Dự án nhân văn vì trẻ em tị nạn

Hàng triệu người tị nạn Syria, Afghanistan và Iraq phải rời bỏ nhà cửa trong thập niên qua. Hình ảnh tuyệt vọng về những người túm tụm trên thuyền, về những thi thể dạt vào bờ biển tràn ngập trên mặt báo.