Tai nạn xe buýt tại Bolivia làm 15 người chết, 51 người bị thương

(SGGP 12G).- Tân Hoa Xã sáng nay đưa tin, ít nhất 15 người chết và 51 người bị thương, trong đó có những người bị thương khá nặng, trong một vụ tai nạn xe buýt xảy ra ngày 21-9 trên đường cao tốc nối tỉnh miền Tây La Paz và tỉnh Đông Nam Oruro.

Cảnh sát cho biết, một xe buýt đã đâm vào một xe buýt khác sau khi tránh một xe chở khách. Cả 2 xe buýt đều chạy với tốc độ khá nhanh nên vụ va chạm rất mạnh. Địa điểm xảy ra tai nạn nằm giữa khu vực Calamarca và Ajoia, cách La Paz 50km. Toàn bộ số người bị thương đã được đưa vào Bệnh viện Agramont ở thành phố El Alto.

A.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lee Kun-hee

Chủ tịch Tập đoàn Samsung qua đời

Ông Lee Kun-hee, người đã đưa Tập đoàn Samsung trở thành một trong những gã khổng lồ công nghệ trên thế giới từ một công ty thương mại nhỏ, đã qua đời tại một bệnh viện ở Seoul vào ngày 25-10 ở tuổi 78.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.