Tạm giữ người mẹ cột cổ con kéo, đánh đập tàn nhẫn ở Bình Dương

SGGPO
Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ người mẹ cột cổ cháu bé kéo, đánh đập tàn nhẫn để điều tra làm rõ về hành vi ngược đãi và bạo hành người khác.

Tin liên quan

Nguyễn Thị Thanh Thúy đánh đập con mình một cách tàn nhẫn. Ảnh cắt từ clip

Nguyễn Thị Thanh Thúy đánh đập con mình một cách tàn nhẫn. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ “Phẫn nộ cảnh người phụ nữ cột cổ cháu bé kéo, đánh đập tàn nhẫn ở tỉnh Bình Dương” như Báo SGGP đã thông tin, chiều ngày 1-2, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thanh Thúy (SN 1989, ngụ TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) do có hành vi ngược đãi và bạo hành người khác.

Theo điều tra ban đầu, ngày 24-1, bà Lư Thị Năm (SN 1960, là mẹ ruột của Thúy) có mua 2 sợi dây chuyền vàng cho 2 người con của Thúy đeo trong những ngày tết.

Đến ngày 25-1, Thúy cùng 2 con tới nhà mẹ ruột mình chơi. Trong lúc nói chuyện, bà Năm nói với Thúy là qua tết trả lại 2 sợi dây chuyền vàng mà bà đã mua cho con của Thuý. Lúc này, Thuý bực tức dẫn 2 con về nhà ở phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Sáng ngày 26-1, Thúy mang 2 sợi dây chuyền trả lại cho bà Năm rồi trở về nhà. Tại nhà mình, Thúy đã dùng sợi dây dù buộc vào cổ con trai nhỏ kéo lên xuống và đánh đập. Chưa dừng lại, Thúy còn đè người con xuống dưới giường đánh đập.

Thời điểm Thúy đánh con nhỏ còn có anh Võ Văn Dũng (SN 1987, ngụ tỉnh An Giang, là người chung sống như vợ chồng với Thuý). Tuy nhiên, anh này không can ngăn mà còn dùng điện thoại quay lại clip.

Sau đó, đoạn clip này được đăng tải lên mạng gây phẫn nộ dư luận. Được biết, Thúy đã từng bị Công an phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xử phạt hành chính về hành vi đánh con năm 2018. 

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án