Tặng 2.500 vé xem kịch tri ân thầy cô giáo

(SGGPO).- Nằm trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin” với 100 đêm diễn miễn phí cho khán giả cả nước, ngân hàng SHB phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ dành tặng 2.500 vé xem hài kịch “Tình yêu cười” nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cho các thầy cô giáo và các cán bộ đang công tác trong ngày giáo dục.

Dưới lăng kính hài hước, vui nhộn mà vẫn mang đến những thông điệp ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình hài kịch “Tình yêu cười” có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ, như NSUT Chí Trung, NSUT Ngọc Huyền, NSUT Đức Khuê, Nguyệt Hằng, Bạch Quỳnh, Bảo Thanh, Chí Huy…

Chương trình tặng vé nhân dịp 20-11 này của ngân hàng SHB là bước tiếp nối thành công của chương trình tặng vé xem kịch thiếu nhi mà đơn vị đã tổ chức rất thành công trong dịp Tết Thiếu nhi và Tết Trung Thu 2015.

Các buổi diễn dành cho thầy, cô giáo sẽ được tổ chức vào các tối 16 đến 19-11, tại Nhà hát Tuổi trẻ.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Phim

Nhiều cơ hội cho phim truyền hình Việt

Theo Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), năm 2021, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được theo dõi hàng loạt siêu phẩm hấp dẫn. 

Âm nhạc

3 người phụ nữ đặc biệt truyền cảm hứng trong cuộc đời Tùng Dương

Ca sĩ Tùng Dương vừa hoàn thành DVD  Human- live concert, cũng là sản phẩm DVD đầu tiên của anh ra mắt đúng dịp 8-3. Đây là món quà anh dành tặng một nửa của thế giới và là lời tri ân dành cho 3 người phụ nữ đã ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của anh, cũng là những người truyền cảm hứng cho anh thực hiện sản phẩm này.

Mỹ thuật

Sài Gòn tương giao

Triển lãm “Sài Gòn tương giao” trưng bày hơn 20 tác phẩm của sinh viên năm cuối ngành Thiết kế ứng dụng sáng tạo - Đại học RMIT tại Bảo tàng TPHCM. Những câu chuyện đời thường của người dân TP được kể lại theo một cách mới, chân thật và sinh động, thể hiện nhiều góc nhìn khác nhau của giới trẻ về một Sài Gòn - TPHCM năng động, sáng tạo nhưng cũng rất gần gũi, thân thương.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đứa bé

1. Vừa đi tới, cô gái đã trông thấy thằng bé cởi trần mặc quần cụt, xách cái cuốc chạy lăng xăng trên bờ kinh. Con kinh nhỏ vắt qua một cánh đồng rộng lớn.