Tặng 2.500 vé xem kịch tri ân thầy cô giáo

(SGGPO).- Nằm trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin” với 100 đêm diễn miễn phí cho khán giả cả nước, ngân hàng SHB phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ dành tặng 2.500 vé xem hài kịch “Tình yêu cười” nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cho các thầy cô giáo và các cán bộ đang công tác trong ngày giáo dục.

Dưới lăng kính hài hước, vui nhộn mà vẫn mang đến những thông điệp ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình hài kịch “Tình yêu cười” có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ, như NSUT Chí Trung, NSUT Ngọc Huyền, NSUT Đức Khuê, Nguyệt Hằng, Bạch Quỳnh, Bảo Thanh, Chí Huy…

Chương trình tặng vé nhân dịp 20-11 này của ngân hàng SHB là bước tiếp nối thành công của chương trình tặng vé xem kịch thiếu nhi mà đơn vị đã tổ chức rất thành công trong dịp Tết Thiếu nhi và Tết Trung Thu 2015.

Các buổi diễn dành cho thầy, cô giáo sẽ được tổ chức vào các tối 16 đến 19-11, tại Nhà hát Tuổi trẻ.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Tiến hát “Không gục ngã” sau tin đồn qua đời vì bạo bệnh

Chỉ vài ngày sau tin đồn thất thiệt qua đời vì bạo bệnh, sáng 22-1, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện ở Hà Nội để thông tin về một liveshow lớn của ông và cố nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên "Chuyện tình", dự kiến diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 7 và 8-3 tới. Sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến tại Hà Nội đã xóa tan đi những nghi ngờ, lo lắng về bệnh tình của ông.

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.