Tặng bằng khen cho trung tá công an không nhận hối lộ

Ngày 27-8, UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng bằng khen cho trung tá Hồ Minh Lam, Đội trưởng đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an huyện Long Thành vì có thành tích nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ.

Trước đó, ngày 20-7, trong quá trình làm việc với ông Phan Tấn Hưng, Phó Giám đốc Công ty TNHH Ngân Bình (trụ sở tại ấp 2, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) với nội dung công ty này có hành vi trốn thuế.

Sau khi làm việc xong, ông Hưng ra về, trung tá Lam phát hiện trên bàn làm việc của mình có cọc tiền 30 triệu đồng. Lúc này trung tá Lam báo cáo sự việc lên lãnh đạo Công an huyện Long Thành. Đồng thời, yêu cầu ông Hưng quay lại và nhận rõ việc làm trên của ông là vi phạm pháp luật. Sau đó, Công an huyện đã lập biên bản và trả lại toàn bộ 30 triệu đồng cho ông Hưng.

D.Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lại sáng đèn

- Riêng khu vực TPHCM, từ nay đến Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp cần tuyển dụng hơn 42.000 lao động. Những tỉnh bên cạnh có nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… cũng đang “nóng máy” để tăng tuyển dụng. Lương bổng công nhân cỡ chục triệu cũng không hiếm, nhưng không chắc là các nhà máy sẽ kiếm đủ người làm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tập trung nguồn lực thực hiện dứt điểm các quy hoạch

Trao đổi với PV Báo SGGP, TS Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TPHCM, nhận xét: Nhìn chung, quản lý phát triển TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, hàng loạt khu đô thị mới hình thành, chỉnh trang đô thị hiện đại. 

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: