Tăng tự tin, sớm hòa nhập

SGGP
Để các trẻ tự kỷ có nhận thức cộng đồng, Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM phối hợp Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam tổ chức chương trình hội thao hòa nhập dành cho trẻ tự kỷ chủ đề “Ngày hội của các thiên thần”.

Hội thao gồm các nội dung bơi lội, điền kinh, bật xa, nhảy bao bố, kéo co, trình diễn thời trang… cùng gian hàng trưng bày học cụ, đồ chơi… do các em góp sức hoàn thành.

Tăng tự tin, sớm hòa nhập  ảnh 1 Các em bơi nhiều động tác khác nhau với “vận tốc” nhanh nhất có thể để sớm về đích
Tăng tự tin, sớm hòa nhập  ảnh 2 Phần tranh tài nhảy bao bố
Tăng tự tin, sớm hòa nhập  ảnh 3 Các em trình diễn thời trang kết hợp với bài múa để tăng sự tự tin
Tăng tự tin, sớm hòa nhập  ảnh 4 Kéo co giúp các em hòa nhập theo tinh thần làm việc nhóm

Ngày hội đã tạo sân chơi phù hợp, giúp các em tăng sự tự tin, tiến một bước quan trọng trong quá trình cải thiện hành vi, sớm hòa nhập cộng đồng.

Tăng tự tin, sớm hòa nhập  ảnh 5 Phụ huynh hướng dẫn các em trước khi thi bơi
Tăng tự tin, sớm hòa nhập  ảnh 6 Người thân cùng chạy thi với các em

Chương trình góp phần tác động nhận thức, giúp cộng đồng có nhìn nhận đúng đắn về rối loạn phổ tự kỷ, qua đó cùng chung tay góp sức để hỗ trợ, tạo cơ hội để trẻ tự kỷ được sống bình đẳng, được phát triển năng lực. Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích trên bình diện cả nước.

Tăng tự tin, sớm hòa nhập  ảnh 7 Thi ném banh

LINH CHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xanh mãi rừng Cần Giờ!

Xanh mãi rừng Cần Giờ!

Huyện Cần Giờ, TPHCM, có diện tích khoảng 70.000ha thì gần 35.000ha là rừng ngập mặn. Toàn bộ rừng được nhiều lực lượng và khoảng 200 hộ dân nhận khoán chăm sóc, quản lý. 

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 16-2-2020

TPHCM: Khẩu trang y tế đã hạ nhiệt; Chống dịch nhưng đảm bảo không ảnh hưởng sản xuất, kinh doanh, thu hút du lịch; Trung Quốc và Việt Nam thống nhất khôi phục từng phần thương mại biên giới; Cử tạ Việt Nam phá kỷ lục trẻ thế giới… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 16-2-2020.

Giao lưu trực tuyến