Tàu cá cháy rụi, thiệt hại hàng tỷ đồng

SGGPO
Khoảng 11 giờ trưa ngày 30-7, một vụ cháy xảy ra tại xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) khiến 1 tàu cá bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.
Tàu cá cháy rụi, thiệt hại hàng tỷ đồng ảnh 1 Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Ph.Ng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại bến cá xã Quảng Nham, trong khi mọi người chuẩn bị nghỉ trưa thì phát hiện khói bốc lên từ tàu cá của gia đình anh Trần Văn Khâm (trú thôn Thuận, xã Quảng Nham), sau đó lửa bùng phát ngùn ngụt.

Lúc này, mọi người hô hoán và tìm mọi cách dập lửa. Tuy nhiên, do nắng nóng, các vật dụng trên tàu dễ cháy nên lửa bắt rất nhanh và chỉ ít phút sau đã bao trùm cả thân tàu. Các tàu bên cạnh và ở gần tàu của anh Khâm đã kịp thời nhổ neo rời xa tàu đang cháy. Mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ con tàu bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể xuất phát từ việc hàn xì, sửa chữa tàu gây ra.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.