Tàu cá cháy rụi, thiệt hại hàng tỷ đồng

SGGPO
Khoảng 11 giờ trưa ngày 30-7, một vụ cháy xảy ra tại xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) khiến 1 tàu cá bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.
Tàu cá cháy rụi, thiệt hại hàng tỷ đồng ảnh 1 Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Ph.Ng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại bến cá xã Quảng Nham, trong khi mọi người chuẩn bị nghỉ trưa thì phát hiện khói bốc lên từ tàu cá của gia đình anh Trần Văn Khâm (trú thôn Thuận, xã Quảng Nham), sau đó lửa bùng phát ngùn ngụt.

Lúc này, mọi người hô hoán và tìm mọi cách dập lửa. Tuy nhiên, do nắng nóng, các vật dụng trên tàu dễ cháy nên lửa bắt rất nhanh và chỉ ít phút sau đã bao trùm cả thân tàu. Các tàu bên cạnh và ở gần tàu của anh Khâm đã kịp thời nhổ neo rời xa tàu đang cháy. Mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ con tàu bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể xuất phát từ việc hàn xì, sửa chữa tàu gây ra.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.